Dich vụ sửa chữa

SUNWatch hợp tác với WatchCare.vn để cung cấp dịch vụ sửa chữa tốt nhất theo tiêu chuẩn của Thụy Sỹ, Nhật Bản cho các khách hàng của SUNWatch.


Các dịch vụ sửa chữa mà SUNWatch cung cấp như sau:

  • Bảo dưỡng, lau dầu:

Bộ máy đồng hồ được cấu thành từ hàng trăm bộ phận khác nhau, hoạt động liên tục dựa theo sự truyền động. Các loại Dầu chuyên dụng chính là thành phần giúp tất cả các bộ phận này vận hành một cách êm ái. Do vậy, việc rửa sạch máy và chấm dầu mới là một việc làm cần thiết giúp bộ máy đồng hồ của bạn hoạt động một cách chính xác và bền bỉ sau nhiều năm. Thời gian kiểm tra định kỳ trung bình đối với mỗi chiếc đồng hồ là sau khoảng 3 năm sử dụng.

Thời gian bảo hành cho dịch vụ Lau Dầu tại SUNWatch là 6 tháng đến 1 năm.

 

  • Thay pin

Với mục tiêu đầu tư cho chất lượng dịch vụ, SUNWatch đã chọn sử dụng pin được sản xuất tại Nhật Bản, Thụy Sỹ với chất lượng tốt nhất.

Đồng hồ của bạn sẽ được vệ sinh dây vỏ và kiểm tra độ kín nước khi sử dụng dịch vụ thay pin tại SUNWatch.

Thời gian bảo hành cho Pin được thay tại SUNWatch là 12 tháng.

 

  • Thay dây đeo đồng hồ

SUNWatch cung cấp dịch vụ thay dây da với nhiều kích cỡ, kiểu dáng và màu sắc khác nhau. Đến với SUNWatch, đồng hồ của bạn sẽ được thay dây da theo từng thương hiệu tương ứng hoặc một thương hiệu nổi tiếng khác theo yêu cầu, tất cả đều được nhập khẩu và bảo hành chính hãng.

 

  • Đánh bóng

Do khả năng trầy xước của bề mặt kim loại sau nhiều năm sử dụng, SUNWatch muốn cung cấp đến bạn dịch vụ đánh bóng đồng hồ nhằm khôi phục lại độ sáng bóng cho chiếc đồng hồ của bạn với đúng chi tiết thiết kế ban đầu của nhà sản xuất.

Đồng hồ của bạn cũng sẽ được kiểm tra độ chống nước khi sử dụng dịch vụ đánh bóng tại SUNWatch.